Lễ khởi công xây dựng nhà công vụ giáo viên khu dân cư Chàng Riệc

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc hỗ trợ Giáo viên – Học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Công đoàn Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đã hỗ trợ Công đoàn Giáo dục tỉnh Tây Ninh 150 triệu đồng để xây dựng nhà công vụ cho Giáo viên tại Ấp Tân Lập xã Chàng Riệc huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh.

nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (1)

Ngày 16 tháng 12 năm 2015, tại Ấp Tân Lập đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng nhà công vụ giáo viên khu dân cư Chàng Riệc.

Tham dự Lễ khởi công có:

– Ông Nguyễn Hữu Hùng – Ủy viên Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch công đoàn Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh.cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh.

nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (9)

nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (2)

nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (4)

Tại Lễ khởi công, Công đoàn Giáo dục thành phố và Công đoàn Giáo dục quận Gò Vấp đã trao tặng 150 bộ áo dài, 100 bộ đồng phục học sinh và 2000 cuốn tập cho giáo viên, học sinh tại Ấp Tân Lập  nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (3)  nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (5) nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (6) nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (7) nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (8)  nhan-hoc-sinh-chuyen-truong (10)