Phạm Thị Thùy Dung

Ôi! Năm năm học của tôi ở trường Chu Văn An sao trôi qua nhanh quá! Tôi sắp phải nói lời tạm biệt với mái trường thân thương này rồi.

Tôi cảm thấy không muốn rời xa nơi đây – nơi tôi đã nhận được bao kiến thức bổ ích từ lời giảng dạy ngọt ngào của các thầy cô, nơi chứa đựng bao nhiêu kỉ niệm buồn vui của tôi với bạn bè. Tôi sẽ nhớ năm căn lớp tôi từng ngồi học, nhớ những hành lang, những góc sân tôi đã chạy nhảy, nô đùa. Tôi sẽ nhớ nơi dưới bóng cây tôi đã hô cả lớp tập thể dục, nhớ cái sân khấu tôi từng biểu diễn ê – rô – bích với bạn Hiền.

“Tạm biệt bàn, ghế, tạm biệt phấn, bảng, tạm biệt ngưỡng cửa, lá cờ! Tạm biệt trường Tiểu học Chu Văn An! Tớ không thể ở mãi bên các bạn. Tớ phải lớn lên! Hẹn gặp lại!”.

Bình Luận