Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương – Trò chơi dân gian – Hoạt động ngoại khóa chào mừng quý Thầy Cô, Phụ huynh và các em học sinh đến tham quan trường.

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba”

Nhằm giáo dục về đời sống, văn hóa của dân tộc cho học sinh nhân ngày giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 Âm lịch. Đồng thời, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh Nhà trường và giao lưu với học sinh lớp Lá của các trường mầm non trong khu vực về tham quan Nhà trường.

Ngoài sự tham gia của quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Chu Văn An,ngày hội còn có sự tham gia của quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đến từ các trường: Mầm non Ánh Dương; Mầm non Huyền Vi; Mầm non Tuổi Thơ; Mầm non Ngôi Sao Việt; Mầm non Mèo Kytty; Mầm non Vườn Hồng.

Thông qua ngày hội, các em không chỉ hiểu thêm được ý nghĩa của ngày Giỗ Tổ mà các em còn được giao lưu với các bạn trường khác, được vui chơi với các trò chơi dân gian. Ngoài ra, ngày hội còn là diệp để các bậc phụ huynh đang có con em sắp vào lớp tìm hiểu thêm về trường.

Một số hình ảnh ngày hội:

Khung cảnh ngày hội

Thầy Lê Trí (Ngoài cùng bên trái) - Đại diện báo Giáo dục tham gia ngày hội

Thầy Lê Trí (Ngoài cùng bên trái) – Đại diện báo Giáo dục tham gia ngày hội

IMG_20160410_191528

Học sinh khối tiểu học thi gói bánh chưng

Các bé cùng vui chơi

Thích thú khi chơi trên bảng tương tác

IMG_1136[1]

Ts. Nguyễn Thị Huệ cùng Thầy Lê Trí trao học bổng cho các em lớp lá của các trường.

Bình Luận